srithai superware ซุปเปอร์แวร์ lock&lock

 
 
 
ซุปเปอร์แวร์ เมลามีน ผลิตภัณฑ์หรู คู่คุณภาพ
ซุปเปอร์แวร์ ไดเร็คเซล : อีกส่วนหนึ่งของความสำเร็จ ที่ชาวศรีไทยซุปเปอร์แวร์ภาคภูมิใจ เป็นอย่างยิ่ง นับเวลาได้มากกว่า 50 ปี ที่ผลิตภัณฑ์ ภายใต้เครื่องหมายการค้าตรานก เพนกวิน เป็นที่รู้จักและน่าเชื่อถือ ตลอดมา

เริ่มจากแนวคิดอันปราชญ์เปลื่อง ในการนำผลิตภัณฑ์เมลามีนรูปแบบภาชนะประเภทชุดอาหารออกสู่สายตา ประชาชน จนถึงประตูบ้านทำให้ผู้ใช้ได้เลือกสรรความทันสมัยมาประดับครัวเรือนผ่านสมาชิกขายตรง (พิธีกร) ของเรา


ธุรกิจการตลาด เราเป็นหนึ่งเดียวด้วยระบบขายตรงที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ภาชนะเครื่องถ้วยชามที่ทำมา จากเมลามีนลวดลายต่าง ๆ เริ่มจากภาชนะ ช้อน ทัพพี ตะเกียบ จานรองแก้ว ถ้วย ชาม จาน โถข้าว ถาด ปิ่นโต ชุดอาหาร จานโชว์ชนิดต่าง ๆ ฯลฯ เป็นที่นิยมใช้ในกลุ่มประชาชนทุกชนชั้น บริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน) ได้รับโอกาสนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อใช้ในครัวเรือน ร้านอาหาร ภัตตาคาร โรงพยาบาล โรงเรียน โรงแรม สถานที่ราชการ และรวมไปถึงด้านสายการบินต่าง ๆ ภายใต้มาตรฐานการผลิต ISO 9002


รางวัลแห่งความสำเร็จ

 
1 2 3 4 5
 

  1. รางวัลผู้ผลิตสินค้าไทยดีเด่นจาก " สมาคมนิยมไทย"
2. รางวัลผู้ส่งออกสินค้าเมลามีนดีเด่นภาคพื้นยุโรป
3. รางวัลผู้ส่งออกสินค้าเมลามีนดีเด่นภาคพื้นเอเซีย
4. รางวัล PRIME MINISTER'S EXPORT AWARD
5. รางวัล DISCLOSURE Report Award 2003
6. รางวัลผลิตภัณฑ์เมลามีนดีเด่น
7. รางวัลผลิตภัณฑ์มาตรฐานยอดเยี่ยมมอก. 524-2527
ได้รับเครื่องหมายมาตรฐานอุตสาหกรรมเมลามีน จากสำนักงานมาตรฐาน อุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรมเป็นรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย


ปลูกฝังวัฒนธรรม องค์กรที่ดีด้วย อุดมการณ์ 4 S

STRENGTH   แข็งแกร่ง
STRETCH   กว้างไกล
SPEED   ฉับไว
SYSTEM   มีระบบ


ดร.สนั่น อังอุบลกุล
ประธานกรรมการ และกรรมการผู้จัดการ

นโยบาย ของบริษัท

บริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน) กำลังมุ่งมั่นพัฒนา ก้าวไปอย่างไม่หยุดยั้ง เรามีนโยบายส่งเสริม และให้การสนับสนุนธุรกิจขายตรง ให้เจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้น ๆ ไป โดยขณะนี้ บริษัทฯ เน้นนโยบาย 3 ประการ คือ

  1. นโยบายด้านสินค้า เราจะผลิตสินค้าให้มีรูปแบบและลวดลายใหม่ๆ ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง พร้อม ทั้งระมัดระวังเรื่องคุณภาพสินค้า อย่างเคร่งครัด
  2. นโยบายด้านส่งเสริมการขาย การส่งเสริมการขายถือเป็นหัวใจสำคัญ ของการขายในระบบขายตรง เราจึงเล็งเห็นความสำคัญ จัดกิจกรรมทุกรูปแบบตลอดเวลา เพื่อเอื้ออำนวยให้กับนักขายทุกระดับ
  3. นโยบายด้านการให้บริการ เราจะเน้นการบริการด้านต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านการสั่งซื้อสินค้า ณ ที่ทำการซุปเปอร์แวร์ทุกแห่ง และการสั่งซื้อทางไปรษณีย์ ให้มีความฉับไว สามารถสนองความต้องการ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ผมขอย้ำอีกครั้งว่า บริษัทฯ จะเสริมสร้างการบริหารงาน ให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล เพื่อการ พัฒนาองค์กร ให้เจริญก้าวหน้าต่อไป...............ตามคติของผม " เราช่วยคุณ และขอให้คุณช่วยเรา"


 

พิธีกร คือ สมาชิกขายตรงของซุปเปอร์แวร์ที่ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทฯ ให้เป็นผู้นำผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ไปจำหน่าย โดยวิธีการสาธิต สร้างความต้องการและความพอใจให้เกิดขึ้นกับลูกค้า และสนองความต้องการ นั้น ทำให้ลูกค้าได้รับอรรถประโยชน์ จากการใช้สินค้าของเรา ยังผลให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ซึ่งนำ ความก้าวหน้า และรายได้มาสู่ครอบครัวของพิธีกรเป็นอันมาก นอกจากนี้ยังสามารถชักชวน ผู้ที่ สนใจจะเข้ามาทำธุรกิจกับเราได้ตลอดเวลา   คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดการสมัครเป็นพิธีกรกับทางบริษัทฯ

เส้นทางการเป็นผู้นำทีมขาย

พิธีกรซุปเปอร์แวร์ทุกท่าน ที่ได้รับความรู้ความชำนาญ และประสบการณ์ในการขาย และสามารถ ชักชวนผู้ที่สนใจ เข้ามาร่วมทีมทำธุรกิจกับตนเองได้ ตามที่บริษัทฯ กำหนด ก็สามารถขึ้นสู่การเป็นผู้นำทีมขาย และก้าวต่อไปให้ถึงจุดหมายปลายทาง อย่างน่าภาคภูมิใจยิ่งนัก

เส้นทาง….สู่การเป็นผู้นำทีมขาย

ความสำเร็จที่สูงสุดของเราชาวซุปเปอร์แวร์ อยู่ไม่ไกลอย่างที่คิด เราพร้อมที่จะนำทุกท่าน ก้าวไป

 
  

ติดต่อฝ่ายขาย

คุณมงคล

โทร : 0863118962 ,0816157668  

mongkol111@gmail.com


เมนูหลัก

สมาชิกเข้าสู่ระบบ

Username

Password


forget password
Member Registration

 

ติดต่อผู้ดูแลการสั่งซื้อ

คุณมงคล

0863118962, 0816157668

      

พบปัญหาการใช้เวปติดต่อ webmaster

คุณมงคล

0863118962

 facebook 

 fanpage Copyright @ 2009, By : Superwareteam.com